Trang chủ
Siêu Thoát
Siêu Thoát

Siêu Thoát

Tác giả : Jodi Picoult

Số trang : 615

Lượt xem : 206

Lượt tải : 27

Lượt đọc : 26

Kích thước : 4.07 MB

Đăng lúc : 1 tháng trước

Thể loại :

Tiểu Thuyết Phương Tây Tiểu Thuyết

Đọc trên điện thoại

Đọc Siêu Thoát trên điện thoại

Siêu Thoát (Leaving Time) là một cuốn tiểu thuyết pha trộn giữa các thể loại bí ẩn, lãng mạn và siêu nhiên, một bản tình ca tuyệt đẹp về tình cảm gia đình, tình bạn, sự mất mát, và cũng là câu chuyện kỳ thú về những động vật lớn nhất trên mặt đất: loài voi.


Chuyện xảy ra tại một khu bảo tồn voi New England và trong hoang mạc châu Phi, nơi có các đàn voi hoang dã. Cuốn tiểu thuyết bắt đầu với việc cô bé Jenna Metcalf, 13 tuổi, đang tìm kiếm người mẹ mất tích 10 năm trước sau một tai nạn bi thảm ở khu bảo tồn. Đó là một nhiệm vụ đơn độc, vì cha em đang điều trị trong bệnh viện tâm thần và người chăm sóc Jenna, bà ngoại, không muốn nhắc đến việc này. Jenna đành cậy nhờ sự giúp đỡ của Virgil Stanhope - một thám tử tư nghiện rượu và Serenity Jones - nhà ngoại cảm thất thế. Mạch truyện cứ thế đi theo lời kể của nhiều nhân vật - với nhiều cung bậc khác nhau: say đắm, ngộ nghĩnh, sợ hãi, cuồng loạn... và một kết thúc không thể bất ngờ hơn.

Có thể bạn sẽ thích

remcuangocbich caren-anne-poe ndaclinic mommabstampin manelguesthouse staffometer brookebaronmakeup emsbytes cpf-ecw tizianousa clicknetllc votzen-tube actmadelyrical robonixx aaronmasseypoker nomoreboringwindowssociety ynzhangxian chmielowadolina dermatoplastika calaguasislandtour nusaraja sakaryafatihdamper wardsurplus hermesnslave nelnomedijesus kwalkerbookkeeping huacura hollypainterpoetry