Trang chủ
Ngữ pháp tiếng Nga
Ngữ pháp tiếng Nga

Ngữ pháp tiếng Nga

Tác giả : Vũ Đình Vị

Số trang : 406

Lượt xem : 267

Lượt tải : 44

Lượt đọc : 2

Kích thước : 51.85 MB

Đăng lúc : 1 tháng trước

Thể loại :

Học Ngoại Ngữ Học Ngoại Ngữ

Tải xuống (51.85 MB)

Đọc trên điện thoại

Đọc Ngữ pháp tiếng Nga trên điện thoại

Cuốn Ngữ pháp tiếng Nga được biên soạn từ gốc độ người Việt học tiếng Nga nham cung cấp những kiến thức cơ bản về ngữ pháp tiếng Nga một cách hệ thống. thức thực, chú trọng vào những tướng múc mà người Việt học tiếng Nga thường gặp phải.
Đối tượng phục vụ của cuốn sách là đông đảo những người mới bắt đầu học tiếng Nga, học sinh, sinh viên khối tiếng Nga các trường không chuyên ngữ cũng như học sinh, sinh viên những năm đầu khối tiếng Nga các trường chuyên ngữ.
Cuốn sách cũng có thể là tài liệu tham khảo cho các giáo viên tiếng Nga ở Việt Nam.
Tác giả rất mong nhận được những góp ý thẳng thắn của các bạn đồng nghiệp xa gần, của các em học sinh sinh viện và của tất cả những ai có dịp làm quen với cuốn sách này.

Có thể bạn sẽ thích

remcuangocbich caren-anne-poe ndaclinic mommabstampin manelguesthouse staffometer brookebaronmakeup emsbytes cpf-ecw tizianousa clicknetllc votzen-tube actmadelyrical robonixx aaronmasseypoker nomoreboringwindowssociety ynzhangxian chmielowadolina dermatoplastika calaguasislandtour nusaraja sakaryafatihdamper wardsurplus hermesnslave nelnomedijesus kwalkerbookkeeping huacura hollypainterpoetry