Trang chủ
Cô vợ đặc công ngốc nghếch của tôi
Cô vợ đặc công ngốc nghếch của tôi

Cô vợ đặc công ngốc nghếch của tôi

Tác giả : Phạm Thu

Số trang : 420

Lượt xem : 704

Lượt tải : 18

Lượt đọc : 160

Kích thước : 1.75 MB

Đăng lúc : 1 năm trước

Thể loại :

Ngôn Tình Truyện

Đọc trên điện thoại

Đọc Cô vợ đặc công ngốc nghếch của tôi trên điện thoại

“Lâm Phàm, trình tự chuyển ngành của cô đã hoàn tất nhưng chức vụ cô yêu cầu ở thành phố S cần điều chỉnh lại, nhanh nhất cũng phải ba tháng nữa mới có câu trả lời.” Một sĩ quan đứng tuổi dáng người đĩnh đạc ngồi sau bàn làm việc ngăn nắp, nhìn cô gái mặc đồ ngụy trang trước mặt.
“Rõ!” Cô gái cao gầy đứng thẳng người, nét mặt bình tĩnh.
“Không có chuyện gì thì về đi, nhớ sắp xếp báo cáo đàng hoàng.” Sĩ quan có phần luyến tiếc cô lính đặc công xuất sắc này. Tuy cô không đặc biệt xuất sắc ở một phương diện nào nhưng lại thuộc nhóm toàn năng, có điều bao nhiêu năm nay chưa từng xin nghỉ phép lấy một lần, có thể nói là không đặt chân ra khỏi doanh trại nửa bước. Lần này đột nhiên đề xuất yêu cầu chuyển ngành, còn xác định thành phố công tác nữa, làm ông trở tay không kịp.

Có thể bạn sẽ thích

remcuangocbich caren-anne-poe ndaclinic mommabstampin manelguesthouse staffometer brookebaronmakeup emsbytes cpf-ecw tizianousa clicknetllc votzen-tube actmadelyrical robonixx aaronmasseypoker nomoreboringwindowssociety ynzhangxian chmielowadolina dermatoplastika calaguasislandtour nusaraja sakaryafatihdamper wardsurplus hermesnslave nelnomedijesus kwalkerbookkeeping huacura hollypainterpoetry